นักเก็ตกับการ์เดนสลัดสไตล์เอเชียนและซอสมิโซะงาดำ
วัตถุดิบ
400 กรัม นักเก็ตไก่
สำหรับการ์เดนสลัดสไตล์เอเชียน
50 มล น้ำส้มสายชูหมักข้าว
20 มล เหล้าหวาน
20 มล ซอสถั่วเหลือง
250 มล น้ำมันพืช
50 มล น้ำมันงา
1 กลีบ กระเทียม
1 ช้อนโต๊ะ หัวหอมแดง
1
400 กรัม นักเก็ตไก่
50 มล น้ำส้มสายชูหมักข้าว
20 มล เหล้าหวาน
20 มล ซอสถั่วเหลือง
250 มล น้ำมันพืช
50 มล น้ำมันงา
1 กลีบ กระเทียม
1 ช้อนโต๊ะ หัวหอมแดง
1