ข้ามไปหน้าหลัก

สเต็กไก่และผักอบ

สเต็กไก่และผักอบ

ส่วนผสม

Tyson สเต็กไก่ปรุงรส สูตรต้นตำรับ 500 กรัม ละลายน้ำแข็ง
กระเทียม 50 กรัม หั่นบาง
หัวหอมใหญ่ 100 กรัม หั่นบาง
นำมันมะกอก 1000 กรัม
เกลือ 100 มล.
พริกไทย 1/2 ช้อนชา
พริกไทยดำ 1/2 ช้อนชา
บรอกโคลี 200 กรัม ล้างและตัดแต่ง
ดอกกะหล่ำปลี 200 กรัม ล้างและตัดแต่ง
น้ำเกรวี่ไก่ ตามที่ต้องการ รายละเอียดตามสูตร

 

สำหรับเครื่องเคียง: ผสมเนยนุ่ม 100 กรัม น้ำมันมะกอก 50 มล. กระเทียมสับ 50 กรัม พาร์สลีย์สับ 2 ช้อนชา เกลือ และพริกไทย ทาลงบนขนมปังที่คุณชื่นชอบแล้วนำเข้าอบในเตาอบ 180'C เป็นเวลา 7 นาที หรือใช้วิธีย่างบนกระทะ โดยให้นำด้านที่ทาเนยลงในกระทะด้วยไฟปานกลางจนกรอบ

วิธีการทำ

1. ใช้ภาชนะสำหรับเตาอบ ผสมน้ำมันมะกอก หัวหอมใหญ่ กระเทียม เกลือ พริกไทย ดอกกะหล่ำปลี บรอกโคลีเข้าด้วยกัน
2. วางสเต็กไก่ที่ละลายแล้วลงบนผักโดยตรงและอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียสเป็นเวลา 20-25 นาที
3. เสิร์ฟพร้อมน้ำเกรวี่ไก่และเครื่องเคียงที่คุณชื่นชอบ เช่น ขนมปังกรอบ
พร้อมอร่อยได้ทันที !

 

ซื้อสินค้าในเมนูนี้

 

อ่านต่อ

ไก่คาราเกะกับสลอว์สไตล์ญี่ปุ่น

ไก่คาราเกะกับสลอว์สไตล์ญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมโทการะชิมาโย

buffalo wing blue cheese dip

ปีกบนไก่สไตล์อเมริกันกับดิปบลูชีส

อกไก่นุ่มรสสมุนไพร ซอสอัลเฟรโด

อกไก่นุ่มรสสมุนไพร ซอสอัลเฟรโด