ข้ามไปหน้าหลัก

ไก่คาราเกะกับสลอว์สไตล์ญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมโทการะชิมาโย

ไก่คาราเกะกับสลอว์สไตล์ญี่ปุ่น

ส่วนผสม

สำหรับการ์สลอว์สไตล์ญี่ปุ่น

น้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่น 200 มล.
น้ำมะนาว / น้ำส้มสายชูหมักข้าว 2 ช้อนชา
ข้าวโพด 100 กรัม
ถั่วแระญี่ปุ่น 100 กรัม
กระเทียมผง 1/4 ช้อนชา
แครอท 150 กรัม
กะหล่ำปลีแดงหั่นฝอย 300 กรัม
เกลือ 1 ช้อนชา
พริกไทย 1/4 ช้อนชา
น้ำตาล 1/4 ช้อนชา
Tyson ไก่คาราเกะ สไตล์ญี่ปุ่น 500 กรัม

สำหรับซอสมิโสะงาดำ
มายองเนส (ญี่ปุ่น / คิวพี) 100 มล.
น้ำมะนาว / น้ำส้มสายชูหมักข้าว 1 ช้อนชา
พริกป่นญี่ปุ่น ชิจิมิโทงาราชิ 1 ช้อนโต๊ะ
งาดำ 1/2 ช้อนโต๊ะ
สาหร่ายโนริ ตามต้องการ

วิธีการทำ

1. สลอว์: คลุกเคล้าส่วนผสมทั้งหมดลงในชามขนาดใหญ่ นำไปใส่ในตู้เย็นเป็นเวลา 30 นาที ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยตามต้องการ
2. ซอสมิโซะงาดำ: ปั่นส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกันให้ละเอียด โรยหน้าด้วยสาหร่ายโนริและพริกป่นญี่ปุ่น ชิจิมิโทงาราชิ

 

ซื้อสินค้าในเมนูนี้

อ่านต่อ

นักเก็ตกับการ์เดนสลัดสไตล์เอเชียนและซอสมิโซะงาดำ

นักเก็ตกับการ์เดนสลัดสไตล์เอเชียนและซอสมิโซะงาดำ

buffalo wing blue cheese dip

ปีกบนไก่สไตล์อเมริกันกับดิปบลูชีส

สเต็กไก่และผักอบ

สเต็กไก่และผักอบ