ข้ามไปหน้าหลัก

ปีกบนไก่สไตล์อเมริกันกับดิปบลูชีส

buffalo wing blue cheese dip

ส่วนผสม

มายองเนส 200 กรัม
ซาวครีม 100 กรัม
บลูชีส (แนะนำบลูชีสเดนมาร์ก) 100 กรัม
พริกไทยดำ 1 ช้อนชา
ต้นหอม 1 ช้อนโต๊ะ สไลด์บางๆ
พาร์สลีย์ 1 ช้อนโต๊ะ สับละเอียด
แครอท 200 กรัม หั่นเป็นแท่ง
ขึ้นฉ่ายฝรั่ง 200 กรัม หั่นเป็นแท่ง
ปีกบนไก่สไตล์อเมริกัน 500 กรัม จัดเตรียมตามคำแนะนำบนฉลากของสินค้า
เคล็บลับความอร่อยจากเชฟ: เคล็ดลับในการทำให้รสชาติขิงซอสกลมกล่อมยิ่งขึ้น เพียงเพิ่มความหวานเล็กน้อยลงไปในฮอตซอสด้วยน้ำผึ้ง2-3 หยด จากนั้นนำเข้าเครื่องไมโครเวฟเป็นเวลา 20 วินาที คนให้เข้ากัน แล้วราดลงบนปีกไก่ได้เลย !

วิธีการทำ

1. เทส่วนผสมมายองเนส ซาวครีม บลูชีส พริกไทยดำ ต้นหอม และพาร์สลีย์ ลงในชามแล้วคนให้เข้ากัน
2. ปิดฝาและตั้งไว้ในตู้เย็นอย่างน้อย 1 ชั่วโมง หรือทิ้งไว้นานถึง 1 สัปดาห์
3. หากต้องการจัดเสิร์ฟ ให้นำมาโรยหน้าด้วยต้นหอม พาร์สลีย์ และพริกไทยดำ
4. จัดเตรียมผักเคียงแครอทและขึ้นฉ่ายฝรั่ง วางคู่กับปีกบนไก่สไตล์อเมริกัน
5. พร้อมเสิร์ฟ

 

 

ซื้อสินค้าในเมนูนี้

 

อ่านต่อ

อกไก่นุ่มรสสมุนไพร ซอสอัลเฟรโด

อกไก่นุ่มรสสมุนไพร ซอสอัลเฟรโด

สเต็กไก่และผักอบ

สเต็กไก่และผักอบ